Giới thiệu về công ty Trung Hằng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHIỆP LUYỆN KIM TRUNG HẰNG

MST : 0108907347

Địa Chỉ : xã Vân Hòa – Ba Vì – Hà Nội

là một chuyên gia về mảng công trình luyện kim , là đội ngũ tổng thầu xây dựng đã từng lắp đặt , chế tạo , thi công xây dựng . Công ty nhận tổng thiết kế công trình , tổng thầu lắp đặt , cải tạo , kiểm tra sửa chữa . Từ ngày công ty thành lập đến nay đã nhận các hạng mục dự án công trình , tổng thầu và cải tạo hạng mục nhà máy thép quy mô lớn như nhà máy thép Hòa Phát , nhà máy thép Việt Trung , nhà máy thép Vạn Lợi , nhà máy thép Tuyên Quang … Đồng thời nhận cung cấp lò cao , lò gió nóng , lò thổi , thùng nước thép , thùng nước gang và các loại vật chịu nhiệt lò nung , nhận tổng thầu xây dựng và lắp đặt công trình .

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHIỆP LUYỆN KIM TRUNG HẰNG

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHIỆP LUYỆN KIM TRUNG HẰNG

 

Sự phát triển của công ty dựa trên nguyên tắc cùng nhau tiến lên , phát triển lớn mạnh các loại hình thương mại Việt Trung , cung cấp các loai thiết bị thép đặc biệt là rèn , luyện đúc , trục cán và gia công các thiệt bị tiêu chuẩn phi tiêu chuẩn , các loại sản phẩm linh kiện tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn của nhà máy xi măng , nhà máy điện , luyện gang , luyện thép , là tổng đại lý các vật tư chịu nhiệt của các nhà máy danh tiếng Trung Quốc , thiết kế tổng thể hệ thống lọc bụi , chế tạo , lắp đặt và cung cấp phụ tùng linh kiện đầu nối xoay , ống mềm kim loại , bộ dù co giãn đường ống , thiết bị cách âm , thiết bị lọc …vv cho tất cả các doanh nghiệp sử dụng . Đồng thời cung cấp các thiết bị và dụng cụ điện , lò hơi , dụng cụ ngũ kim kích cỡ to , trung bình và nhỏ khác nhau .

 

Tổng công ty nằm tại vị trí có phong cảnh đẹp của thủ đô Hà Nội Việt Nam , nằm gần đường Đại lộ Thăng Long và ĐT87  giao thông vô cùng thuận lợi . Với tám chữ :Thành thực , thành tín , thành tâm , thành ýlà phương châm trong kinh doanh của công ty. Mục tiêu kinh doanh của công ty là hỗ trợ cùng nhau thành công , hợp tác cùng công ty Trung Hằng sẽ là nền tảng khởi đầu cất cánh cho sự nghiệp và thu nhập của bạn , công ty Trung Hằng kỳ vọng được hợp tác với bạn .

 

mọi sự quan tâm chia sẻ và hợp tác khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số ĐT 0988.887.856

Trân Trọng !

0988887856